In hộp khẩu trang y tế đang là nhu cầu thiết yêu của các nhà sản xuất hộp khẩu trang hiện nay. Nhưng đối với nhà sản xuất khẩu trang cũng còn nhiều băng khoăn để lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, giá rẻ, nhanh chóng.

* In hộp khẩu trang y tế ở đâu rẻ?
* In hộp khẩu trang ở đâu chất lượng?
* Làm sao thiết kế được hộp khẩu trang đây?
* Chất liệu nào phù hợp với chủng loại khẩu trang của doanh nghiệp mình?
* Tiến độ có đáp ứng được cho đơn hàng ngày càng nhiều và lớn không?
Thấu hiểu được nổi băng khoăn của nhà đầu tư sản xuất khẩu trang. Công ty chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên thực hiện hỗ trợ in hộp khẩu trang giá rẻ với rất nhiều tiêu chí để phục vụ cho quý công ty:
– Hỗ trợ thiết kế miễn phí. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm thiết kế các sản phẩm hộp giấy, bao bì giấy các loại sẻ đáp ứng nhu cầu về mẫu mã mới lạ, mới mẻ thường xuyên cho nhà đầu tư hộp khẩu trang

Kích thước tiêu chuẩn hộp khẩu trang in hộp khẩu trang giá rẻ In hộp khẩu trang giá rẻ, nhanh, đẹp tại tphcm! kich thuoc tieu chuan hop khau trang

Kích thước tiêu chuẩn hộp khẩu trang

– Chất lượng ah? Tân Phát luôn lấy điều này làm trọng tất cả các hộp khẩu trang đều được in ấn với hệ thống máy offset hiện đại nhất, cho hình ảnh sắc nét, tươi đẹp. Đồng thời sử dụng các loại chất liệu giấy cứng cáp nhất như D300, D350, D400, I300, I350…để bảo vệ các miếng khẩu trang bên trong được an toàn và bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.
– Một điều quan trọng không kém nữa có thể nói đến là tiến độ đáp ứng. Với đội ngủ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm gia công in hộp giấy. Nhà đầu tư sản xuất khẩu trang hoàn toàn yên tâm khẩu trang của mình luôn luôn được tung ra thị trường đúng kế hoạch mong muốn.
– Giá cả có thể nói quý khách hàng hoàn toàn không cần bận tâm. Công ty chúng tôi hiện đang là nhà sản xuất in hộp khẩu trang giá rẻ nhất tại tphcm.
Như quý khách hàng đã biết hiện toàn quốc đang chung tay xây dựng và phát triển để đổi mới đất nước. Nhưng đồng nghĩa với điều đó là khói bụi, và khí thải càng nhiều ngày càng ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Khẩu trang là một vật bất ly thân không thể thiếu đối với tất cả người dân để bảo vệ sức khỏe. Trong nghành y tế thì khỏi phải bàn ngay từ những ngày đầu nghành y tế thì khẩu trang y tế đã được sử dụng rộng rải. Với mong muốn mang lại một cuộc sống ngày càng tốt đẹp, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Công ty in tân phát đã và đang hợp tác với các nhà đầu tư sản xuất khẩu trang đưa ra thị trường những hợp khẩu trang chất lượng cao mà giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Công ty chúng tôi hiện đã và đang in nhiều dòng hộp khẩu trang khác nhau:

in hộp khẩu trang giá rẻ tại tphcm in hộp khẩu trang giá rẻ In hộp khẩu trang giá rẻ, nhanh, đẹp tại tphcm! In hop khau trang gia re tai tphcm

In hộp khẩu trang giá rẻ tại tphcm

– Hộp khẩu trang 3 lớp 1 nắp, với kích thước vỏ hộp tiêu chuẩn 18x10x9.5cm, chứa đựng được các loại khẩu trang 3 lớp độ bền tồn tại thị trường tốt.
– In hộp khẩu trang 3 lớp 2 nắp, hộp khẩu trang 4 lớp 1 nắp, hộp khẩu trang 4 lớp 2 nắp, hộp khẩu trang baby đáp ứng được đầy đủ độ dày mỏng, size lớn, nhỏ khác nhau của từng dòng khẩu trang. Độ dày mỏng của vỏ hộp phụ thuộc yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra còn công ty còn in ấn các dòng vỏ hộp khác như in hộp mỹ phẩm, in hộp yến sào, in hộp bánh kem, in hộp bóng đèn, in túi xách giấy,in catalog, in decal giấy với giá cực rẻ, tốc độ sản xuất nhanh. Quý công ty có nhu cầu sản xuất bao bì vỏ hộp vui lòng liên hệ với đội ngủ kinh doanh chuyên bên dưới.

Thông tin liên hệ in hộp khẩu trang giá rẻ:
CÔNG TY TNHH SXTM QUẢNG CÁO TÂN PHÁT
Địa chỉ: 67/32/56 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Điện thoại: 0902.778.599

Pin It on Pinterest

Share This